Blog Bơm Nước Mini

Đến với chúng tôi bạn sẽ tìm được những thông tin bổ ích, đầy đủ nhất về máy bơm và được tư vấn tận tình nhất
Hotline: 0977 666 881 (Mr Thắng);  0902 6810 15  (Mr Dứt)
Website: http://bomnuocmini.com

Nguyên lý hoạt động bơm nhu động


I> Nguyên lý hoạt động của bơm nhu động

Bơm nhu động giống như một ống chứa đầy chất lỏng với con lăn trượt về phía trước ống cho chất lỏng di chuyển về phía trước. Bơm nhu động có nguyên tắc hoạt động chỉ đơn thuần là các con lăn. Thông qua tính đàn hồi của ống phân phối máy bơm ép và chạy luân phiên để bơm chất lỏng. Như hai ngón tay, giống như ống bóp, với sự chuyển động của ngón tay, một ống áp suất đẩy tới thì chất lỏng sẽ chảy. Bơm nhu động là giữa hai con lăn chuyển một ống bơm để tạo thành một "gối" hình dạng chất lỏng. "Gối" phụ thuộc vào kích thước của đường kính bên trong của ống bơm và hình cánh quạt. Dòng chảy phụ thuộc vào tốc độ của đầu bơm và "gối" trong kích thước. "Gối" kích thước nói chung là không đổi (bơm chất lỏng nhớt trừ khi đặc biệt lớn). Có đường kính cánh quạt máy bơm cùng so với hơn "gối" khối lượng của máy bơm, các cánh quạt cho mỗi lượt của khối lượng chất lỏng vận chuyển lớn, nhưng một mức độ lớn do sự dao động.II> Đặc tính

1, Không ảnh hưởng hóa chất khác: Chỉ chạm vào ống dẫn, ko chạm vào máy bơm;
2, Độ chính xác cao: Lặp lại lặp lại, ổn định và độ chính xác cao;
3, Chống ăn mòn thân bơm;
4, Có khả năng tự mồi tốt, chạy không tải không ảnh hưởng, không trào ngược;
5, Bảo trì dễ dàng: Chỉ thay ống dẫn;
6, Với hai chiều truyền tải công suất lưu lượng bằng nhau, trường hợp không có hoạt động không khí hóa lỏng sẽ không gây thiệt hại cho bất kỳ phần nào của máy bơm, có thể dễ dàng vận chuyển rắn, chất lỏng giai đoạn hỗn hợp chất lỏng hoặc khí lỏng, vận chuyển tất cả các loại, đặc tính ăn mòn, oxy nhạy cảm mài mòn của vật liệu và một loạt các thực phẩm... chỉ cần thay thế phụ tùng ống, thao tác thay thế cực kỳ đơn giản, ngoại trừ ống bên ngoài, sản phẩm vận chuyển không tiếp xúc với bất kỳ bộ phận.

III> Ứng dụng

Bơm nhu động được ứng dụng trong công nghiệp hóa chất, khai thác mỏ, công nghiệp luyện kim, công nghiệp giấy, sơn và các ngành công nghiệp sơn, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp gốm sứ, công nghiệp dầu khí, công nghiệp xử lý nước, công nghiệp dược phẩm, công nghiệp thiết bị y tế.

Share on Google Plus

About Vietnguyen

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét